Cách xào súp lơ nhanh chín, giòn ngọt

29/11/2020 16:04

Muốn xào súp lơ chín đều, giòn ngon, thấm gia vị, chị em chỉ cần thêm một bước này vào.

Nguyên liệu:

400g súp lơ, 2 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, sa tế, 4 quả ớt khô, 3 tép tỏi, hạt tiêu, muối.

Cách thực hiện:

Xào súp lơ muốn nhanh chín, giòn ngọt nên ghi nhớ mẹo này - Ảnh 1.

​​​​​​

Súp lơ cắt thành từng miếng nhỏ.

Xào súp lơ muốn nhanh chín, giòn ngọt nên ghi nhớ mẹo này - Ảnh 2.

Ngâm trong nước có thêm 1 thìa muối để loại bỏ sâu bọ nhỏ, sau đó vớt ra để ráo.

Xào súp lơ muốn nhanh chín, giòn ngọt nên ghi nhớ mẹo này - Ảnh 3.

Nếu súp lơ cho trực tiếp vào chảo xào, vừa mất thời gian làm chín lại ăn không ngon. Bạn chỉ cần chần súp lơ qua nước sôi trong 2 phút, sau đó xả qua nước lạnh, nó sẽ giòn ngon hơn rất nhiều.

Xào súp lơ muốn nhanh chín, giòn ngọt nên ghi nhớ mẹo này - Ảnh 4.

Cho một ít dầu vào chảo, thêm tiêu, sa tế, ớt, đun nóng một lúc.

Xào súp lơ muốn nhanh chín, giòn ngọt nên ghi nhớ mẹo này - Ảnh 5.

Đổ súp lơ vào, thêm muối, tiêu, nước tương, xào trong 3 phút là hoàn thành.

Thành phẩm.

Thu Trang
Nguồn Sưu tầm - Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "Cách xào súp lơ nhanh chín, giòn ngọt" tại chuyên mục Ẩm thực 4 phương.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của TRUNG TÂM THÔNG TIN TƯ LIỆU SỨC KHỎE VÀ CỘNG ĐỒNG - VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://suckhoevacongdong.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

 

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục