Chăm sóc sức khỏe chủ động là nền tảng căn bản cho Gia đình hạnh phúc

28/06/2020 11:16

Sức khỏe tốt là nền tảng vững chắc của cuộc sống hạnh phúc. Chủ động chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình là điều rất quan trọng và cần thiết hiện nay, giúp tự xây dựng được rào chắn bảo vệ toàn diện, mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho người thân và gia đình.

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới, có 03 cấp độ về sức khỏe của con người: Khỏe mạnh – Trung bình – Bệnh tật. Trong đó, chỉ có 5% số người đạt chỉ số “Khỏe mạnh”. 80% nằm ở mức “Trung bình – yếu” và còn lại là nằm trong nhóm “Bệnh tật”. Đáng quan ngại hơn nữa là trong số 80% người có sức khỏe Trung bình thì có nguy cơ mắc phải dịch bệnh, thậm chí là ung thư.

Những con số đáng báo động đặt ra một yêu cầu cấp bách đối với mọi người là phải hiểu cách tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, hạn chế những tác hại xấu từ môi trường và phòng tránh bệnh tật.

Vì sao cần phải chăm sóc sức khỏe chủ động?

Cơ thể của con người có khả năng tự bảo vệ lên đến 31%, vì vậy, “cơ thể” chính là một vị “bác sĩ” hoàn hảo nhất của chính bạn. Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc cũng được bắt nguồn từ cơ chế chữa bệnh tự nhiên này của con người

Điều quan trọng nhất để giải quyết mọi vấn đề sức khỏe chính là ý thức chủ động của chính con người trong việc bảo vệ sức khỏe.

Xây dựng các biện pháp chủ động chăm sóc sức khỏe

Việc chăm sóc sức khỏe chủ động cần được thực hiện thông qua chế độ dinh dưỡng, chế độ vận động, sinh hoạt cá nhân, nhằm nâng cao sức đề kháng. Thăm khám định kỳ cũng là một điều hết sức quan trọng, vì ở hầu hết các bệnh lý, bao gồm cả ung thư, việc phát hiện sớm vô cùng quan trọng, giúp ta sớm ngăn chặn sự phát triển của bệnh và tăng khả năng điều trị thành công. Ngoài ra, cần phải tự trang bị kiến thức về y tế để có những hiểu biết quan trọng, tự tin hơn trong việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình. Trong đó, bệnh nhân và người thân, con cái của bệnh nhân có thể chủ động theo dõi, nắm bắt tình trạng sức khỏe để có được những tác động, xử trí kịp thời.

Một trong những tiêu chí để mọi người có thể chủ động chăm sóc sức khỏe

Với văn hóa phục vụ “Tận tình như gia đình” Trung Sơn luôn nỗ lực để mọi người nhận ra rằng: Khách hàng thật sự là người thân của mình, để từ đó có thái độ, lối ứng xử đúng đắn. Đặt cả “Trái tim” mình vào từng viên thuốc đó là phương châm của nhà thuốc Trung Sơn.

Một trong những nhà thuốc của Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn tại Cần Thơ

Tại nhà thuốc Trung Sơn, để tạo được sự tin tưởng khách hàng có thể chia sẻ về tình trạng của mình một cách thoải mái. Qua việc trải lòng của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng và đưa ra liệu pháp phù hợp nhất cho mỗi người, giúp mọi người sống khỏe, sống đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là yếu tố quan trọng dẫn đến chất lượng chăm sóc y tế.

Xem khách hàng là người thân “Tận tình như Gia đình”

TRUNG SƠN PHARMA - TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Được sáng lập bởi BS. Trương Thanh Sơn tại Cần Thơ từ năm 1997, hệ thống nhà thuốc Trung Sơn được biết đến là chuỗi nhà thuốc lâu đời, lớn nhất miền Tây và là điểm đến tin cậy của quý khách hàng.

TRUNG SƠN PHARMA – Mang đến những giải pháp nhằm đóng góp vào an sinh xã hội và sức khỏe cộng đồng thông qua tư vấn, chọn lựa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng phù hợp vì lợi ích cộng đồng như cho chính gia đình mình.

Với kinh nghiệm hơn 22 năm phục vụ khách hàng, chủ yếu lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi định hướng dựa vào nhu cầu khách hàng. Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn luôn nắm vững triết lý kinh doanh: Yêu khách hàng không yêu sản phẩm; Bán những gì khách hàng cần không bán những gì mình có; Lựa chọn sản phẩm tốt nhất không chạy theo lợi nhuận; Tư vấn đúng mực không bất chấp để bán được hàng; Phát triển bền vững không chạy theo lợi ích trước mắt.

 

Đội ngũ nhân viên “Hiểu ngành, Yêu nghề”, luôn nỗ lực mang đến dịch vụ về sức khỏe tốt nhất cho khách hàng

luôn cam kết thực hiện đúng với sứ mệnh của mình, Phục vụ tận tâm, tận tình, tạo ra giá trị hướng đến mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng. Trung Sơn Để làm cho gia đình đúng nghĩa tổ ấm có nhiều điều kiện, mà trước hết và quan trọng nhất đó là sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thấm nhuần định hướng đó từ lúc sáng lập đến nay, mỗi thành viên

 

Nguyễn Trang

Bạn đang đọc bài viết "Chăm sóc sức khỏe chủ động là nền tảng căn bản cho Gia đình hạnh phúc" tại chuyên mục Người Tốt - Việc Tốt.

Những thông tin chuyên đề khoa học, tư liệu về sức khỏe, cộng đồng, sản phẩm, dịch vụ và hoạt động có liên quan trên Website http://suckhoevacongdong.vn/ có giá trị để bạn đọc tham khảo. Quý vị cần phải tư vấn trực tiếp cẩn thận từ các chuyên gia và cơ sở có uy tín trước khi áp dụng. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xây dựng Website trong thời gian chạy thử xin gửi về hòm thư suckhoecongdong@gmail.com hoặc liên hệ hotline 08.4646.0404.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục