Thịt ba rọi chiên giòn

15/10/2020 23:09

Miếng thịt ba rọi chiên giòn bì, chấm với nước mắm me, thêm ớt, thơm mùi vừng rang, ăn kèm với rau sống.

Nguyên liệu:

– Thịt ba rọi: 500 gr
– Bột chiên giòn
– Bột tẩm khô chiên giòn
– Me
– Mè rang

Cách làm:

– Thịt ba rọi rửa sạch, cắt lát mỏng, cắt 2-3 đường trên phần da.

– Làm nước chấm. Me lọc lấy nước, cho 1-2 thìa canh đường, ít nước mắm, ít tương ớt. Cho lên nấu sôi nhẹ, nêm lại có vị chua ngọt mặn vừa ăn là được. Khi ăn cho mè rang và ít ớt.

– Bột chiên giòn 1/2 gói, bột tẩm khô chiên giòn gần 1/2 gói trộn đều lại với nhau. Cho từng miếng thịt nhúng đều lớp bột mỏng rồi đem chiên với dầu, chiên chín vàng đều. Làm lần lượt cho đến hết.

– Thịt chiên giòn khi ăn chấm với nước chấm chua ngọt và ít rau thơm.

2. Thịt ba rọi chiên giòn1

Sưu tầm

Bạn đang đọc bài viết "Thịt ba rọi chiên giòn" tại chuyên mục Ẩm thực 4 phương.

Những thông tin chuyên đề khoa học, tư liệu về sức khỏe, cộng đồng, sản phẩm, dịch vụ và hoạt động có liên quan trên Website http://suckhoevacongdong.vn/ có giá trị để bạn đọc tham khảo. Quý vị cần phải tư vấn trực tiếp cẩn thận từ các chuyên gia và cơ sở có uy tín trước khi áp dụng. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xây dựng Website trong thời gian chạy thử xin gửi về hòm thư suckhoecongdong@gmail.com hoặc liên hệ hotline 08.4646.0404.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục