Nha khoa Minh Tỉnh: Góp phần nâng tầm nụ cười Việt

08/01/2022 18:45

Nha khoa Minh Tỉnh được thành lập năm 2000 bởi Bác sĩ Đỗ Văn Tỉnh, Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Minh Tỉnh đã nhanh chóng trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam, là nơi trao nụ cười cho hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'MẶT Odonto- -Stomatology ĐÀO TẠO RĂNG HÀM MẶT School of'

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng, Nha khoa Minh Tỉnh luôn không ngừng nâng cao chuyên môn, cập nhật công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại để đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười theo tiêu chuẩn quốc tế . Nha khoa Minh Tỉnh  luôn hoạt động với phương châm đặt sức khỏe răng miệng lên hàng đầu, luôn đưa ra những phương pháp điều trị giúp bảo tồn sức khỏe răng thật tốt cho khách hàng. Nói không với trào lưu bọc răng sứ thẩm mỹ phải điều trị tủy, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng.

Những thế mạnh giúp Nha khoa Minh Tỉnh chiếm trọn niềm tin của khách hàng và khẳng định được vị thế uy tín trong suốt những năm qua:

Đội ngũ y bác sĩ: Nha khoa Minh Tỉnh quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trên 20 năm, được đào tạo chuyên sâu tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ giỏi chuyên môn mà các bác sĩ còn không ngừng nỗ lực học hỏi, thường xuyên tham gia các hội thảo quốc tế để nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy giá trị cốt lõi của người bác sĩ: “Tâm - Tài - Tuệ - Đức”…

Không có mô tả ảnh.

Dịch vụ thế mạnh: Nha khoa Minh Tỉnh ứng dụng các công nghệ nha khoa tân tiến, ưu việt nhất thế giới hiện nay.nha khoa Minh Tỉnh tự hào là phòng khám đi đầu trong các dịch vụ nha khoa như:

      + Trồng răng implant công nghệ smart 3D

      + Niềng răng trong suốt Invisalign.

      + Niềng răng mắc cài thông minh

      + Thẩm mỹ răng sứ.

      + Dán sứ Veneer.

      + Thiết kế nụ cười Smile Design.

      + Nội nha sinh học

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế: 100% thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu,Nỹ như: Máy cắm ghép răng Implant, máy phẫu thuật laser, kính hiển vi điện tử.máy scan trong miệng  3D, máy sản xuất răng sứ CAD/CAM  máy kiểm tra khớp cắn Tscan, phần mềm Smile Design - thiết kế nụ cười chuẩn tỷ lệ kimm cương,…

Phòng khám hiện đại được thiết kề phù hợp với từng chức năng như: Phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng chỉnh nha, phòng vô trùng,… đem đến cảm giác thoải mái và yên tâm cho mỗi khách hàng.

Không có mô tả ảnh.

Bên cạnh đó, Năm 2021 Nha Khoa Minh Tỉnh đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á- Thái Bình Dương trao tặng: Top 10 Sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng vì Châu Á Thái Bình Dương Thịnh Vượng và giải cá nhân Thầy thuốc, lương y giỏi Vì Châu Á Thái Bình Dương  thịnh vượng, Doanh nhân tiêu biểu vì Thái Bình Dương Thịnh Vượng.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Tại Nha khoa Minh Tỉnh, luôn cam kết đem đến cho Qúy khách hàng quy trình khám, chữa và làm răng thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao, nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối.bảo vệ tận gốc  Qua đó, góp phần nâng tầm nụ cười Việt, đồng thời nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng./.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'NHA KHOA MINH TỈNH'

NHA KHOA MINH TỈNH

Địa chỉ: Số 81 Vân Trì – Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội

Tel: 096.7673.568 – 098.8315.458

Điện thoại tư vấn: 098.8315.458

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Nha khoa Minh Tỉnh: Góp phần nâng tầm nụ cười Việt" tại chuyên mục Thương hiệu - Sắc đẹp.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của TRUNG TÂM THÔNG TIN TƯ LIỆU SỨC KHỎE VÀ CỘNG ĐỒNG - VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://suckhoevacongdong.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

 

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục