Thoát nỗi khổ viêm tai giữa nhờ bài thuốc Đông y của lương y Bùi Văn Luận

24/07/2023 20:38

Với căn bệnh viêm tai giữa, bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh điều trị, người bệnh cũng có thể áp dụng những bài thuốc đông y để giảm các triệu chứng đau nhức, khó chịu ở vùng tai. Được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược khác nhau, các bài thuốc đông y vừa an toàn cho sức khỏe của người bệnh, lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều bệnh nhân đã tìm đến cách điều trị bệnh viêm tai giữa bằng các bài thuốc đông y

Từ bài thuốc đặc trị viêm tai giữa của cha ông truyền lại, lương y Bùi Văn Luận đã kết hợp tinh hoa y học cổ truyền với y học hiện đại, đưa bài thuốc chữa viêm tai của gia đình phát huy tối đa công dụng. Bài thuốc gia truyền của anh được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên tỷ lệ dược tính mạnh có tác dụng điều trị triệt để tận gốc bệnh viêm tai trong thời gian ngắn.

Anh chia sẻ: “Theo kinh nghiệm chữa bệnh của tôi, viêm tai giữa, viêm tai ngoài xuất hiện do những nguyên nhân chủ yếu là do khi bị viêm mũi, viêm họng không chữa trị dứt điểm, dẫn đến dịch tràn vào tai gây ra viêm tai giữa. Đối tượng trẻ em dễ bị tai mũi họng. Các bé còn nhỏ nên ống thông giữa tai và mũi rất ngắn. Nếu bé bị viêm mũi thì dịch mũi dễ lên tai gây viêm tai giữa; viêm lâu gây phồng và cuối cùng màng nhĩ thủng làm chất dịch tiết ra ngoài.”

Cũng theo lương y Luận, vì chủ quan và phát hiện muộn nên khi đến khám, nhiều bệnh nhân đã nặng tới mức viêm tai xương chũm, rách màng nhĩ và có mủ. Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh viêm tai giữa sẽ rất nguy hiểm, nếu phát hiện muộn, để viêm vào đến màng não thì nguy hiểm đến tính mạng.

Để điều trị được căn bệnh nguy hiểm này, kế thừa bài thuốc gia truyền, lương y Luận đã dày công nghiên cứu để bào chế ra phương thuốc điều trị vô cùng hiệu nghiệm mà không gây tốn kém cho người bệnh. Bài thuốc gia truyền của anh được bào chế từ dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền, được lấy trực tiếp từ vùng rừng tự nhiên tỷ lệ dược tính mạnh có tác dụng điều trị triệt để tận gốc bệnh viêm tai trong thời gian ngắn”.

Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân tìm đến bài thuốc chữa viêm tai giữa ngày càng đông

“Theo đó, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà điều chế ra một bài thuốc phù hợp. Đầu tiên, phải dùng bông tẩm nước thuốc ngoáy tai cho người bệnh thật sạch, sau đó dùng thuốc nhỏ vào vết thương trong tai. Sau khi bào chế nước thuốc, mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần nhỏ một lần vào vết thương”, lương y Luận cho biết.

Đang điều trị bệnh viêm tai giữa tại nhà lương y Luận, chị Nguyễn Thị Nga (Bắc Giang) cho biết, chị bị bệnh gần 6 năm nay, đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, lúc tìm được lương y Luận thì trong tai chị đã có mủ. “Sau hơn một tuần điều trị, bệnh đã đỡ rất nhiều, tai không còn bị đau và không có mủ nữa. Hôm nay, tôi xuống để bác Luận khám lại và lấy thuốc điều trị thêm 1 tuần nữa cho hết bệnh. Bác ấy điều trị rất nhanh khỏi nhưng không tốn nhiều tiền như nơi khác”, chị Nga chia sẻ.

Đặc biệt, bài thuốc được chiết xuất từ những dược liệu tự nhiên. Nên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em, người lớn thậm chí cả phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

Ngoài ra, với các bệnh nhân viêm xoang sẽ có thuốc đặc trị về xoang với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như: Tân di hoa, hoàng kì, kim ngân hoa, phòng phong, bạch chỉ… có tác dụng giảm đau, kháng khuẩn an toàn cho người sử dụng mà không xảy ra tác dụng phụ.

Lương y Luận khẳng định bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp mạn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian khoảng 5 đến 15 ngày, tùy mức độ bệnh. Sau gần 30 năm kinh nghiệm điều trị cho các bệnh nhân trên toàn quốc, tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh lên đến hơn 90%.

Bệnh nhân nên đến tận nơi để được khám và cấp thuốc phù hợp với mức độ của bệnh, tuy nhiên trường hợp bệnh nhân vì điều kiện ở xa không đến được có thể gọi điện nhờ lương y Luận tư vấn và cấp thuốc qua đường bưu điện.

Bệnh nhân cần tư vấn thêm xin liên hệ:

 Nhà thuốc Đông y gia truyền Lang Luận

Địa chỉ: Xóm xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại: 0982.595.596

 

 

Bộ Y tế hướng dẫn thanh toán chi phí khám chữa bệnh liên quan đến dịch bệnh nCoV Bộ Y tế hướng dẫn thanh toán chi phí khám chữa bệnh liên quan đến dịch bệnh nCoV

Công văn nêu, trường hợp được miễn phí khám chữa bệnh (KCB) theo quy định tại Thông tư số 32/2012/TT-BTC ngày 29/12/2012 của bộ Tài chính quy định chế độ, quản lý và sử dụng kinh phí đối với người...

Bạn đang đọc bài viết "Thoát nỗi khổ viêm tai giữa nhờ bài thuốc Đông y của lương y Bùi Văn Luận" tại chuyên mục Sức khỏe - Y tế.

Đọc thêm những thông tin liên quan trên https://suckhoevasacdep.com.vn/

 

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục