Trong chế biến món ăn truyền thống, người Việt Nam luôn chú ý sử dụng một cách tương sinh, hài hòa các gia vị, nguyên vật liệu, phối trộn màu sắc, trình bày... Ví dụ Tiêu trong món ăn dễ gây lạnh bụng (tính hàn) phải có thêm gia vị cay nóng (tính nhiệt) đi kèm và ngược lại. Nguyên liệu có tính nhiệt được kết hợp cùng các nguyên liệu có tính lạnh khi nấu ăn. Các món ăn kỵ nhau không thể kết hợp trong một món hay không được ăn cùng lúc…
Quán bún chả Sinh Từ được ra đời khá lâu từ cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20. Cho đến nay, Sinh Từ vẫn được nhắc đến như một trong những quán bún chả ngon nhất Hà Nội. Một trong những bí kíp thu hút khách hàng là phương pháp tẩm ướp, nướng thịt rất ngon. Cách chế biến của quán tuy không có nhiều khác biệt so với những quán khác nhưng lại khiến người ta nhớ mãi không quên hương vị gia truyền đặc trưng ấy.
Đến với Bún Chả Sinh Từ, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn được người đầu bếp Việt khéo léo kết hợp để tạo sự hài hòa, cân bằng giữa các vị chua, cay, mặn, ngọt nhưng vẫn giữ lại trong bản chất những phong vị, màu sắc truyền thống xưa đậm đà bản sắc dân tộc.
-------------------------------------------------
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BÚN CHẢ SINH TỪ
Hotline: 19002866
Website: https://bunchasinhtu.vn/vi/
CS01: 02 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
CS02: 381 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
CS03: 10 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội
CS04: 114A1 Giảng Võ, Hà Nội
CS05: 48 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
CS06: 44 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
CS07: 67 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CS08: N04 Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội
CS09: 452 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS10: 169 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
CS11: 115D1 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
CS12: 55 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Hồ Chí Minh