Nước ion kiềm là gì?
Nước uống kiềm là một trong phát minh của các nhà nghiên cứu Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ các nguồn nước tốt trên thế giới, những giếng nước, suối nước tự nhiên có đặc tính có lợi cho sức khoẻ như: giàu khoáng chất tự nhiên, phân tử nước siêu nhỏ dễ hấp thụ, khả năng hỗ trợ đẩy lùi bệnh bao tử,...
(Ảnh minh họa)
Dựa trên những nguồn nước này, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển nên phương thức điện phân nước, từ đó tạo ra một loại nước uống kiềm với tất cả những đặc tính của các loại nước tốt kể trên cùng với độ pH đặc biệt trong khoảng từ 8,5 - 9,5.
Nước ion kiềm là Alkaline ionized water hay nước giàu tính kiềm, chứa ion. Nước có độ pH khoảng 8.5 - 9.5, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng axit dư thừa, trung hòa gốc tự do, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa....
Các lợi ích của máy lọc nước ion kiềm
Cung cấp nguồn nước tốt cho sức khỏe
Nguồn nước có tính kiềm có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe nhờ khả năng trung hòa lượng axit dư trong cơ thể. Môi trường kiềm có tác dụng giúp các tế bào phát triển khỏe mạnh, kìm hãm, ngăn ngừa sự xuất hiện và phát triển của các tế bào bệnh tật, mang mầm bệnh.
Nước ion kiềm là loại nước uống tốt, phù hợp để uống hằng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch (nước ion kiềm giàu hydro có thể hỗ trợ ngừa tiêu chảy, ngăn rối loạn tiêu hóa, ngăn men dạ dày bất thường và chống dư axit…)
Ảnh minh họa
Nước ion kiềm kích thích nhu động ruột, cải thiện đường tiêu hoá, trung hòa axit dư thừa, giảm mệt mỏi, trung hòa các gốc tự do, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa (bằng cách ngăn sự nhân lên của gốc tự do).
Bên cạnh đó nước ion kiềm hỗ trợ phòng chống và ổn định nhiều bệnh mạn tính. Ngoài ra nước còn chứa hydro có tác dụng hấp thu gluco.
Nước ion kiềm được tạo bởi các máy điện giải hầu như giữ nguyên được các khoáng chất có lợi cho cơ thể, giàu canxi với phân tử nhỏ có lợi cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là người già và trẻ em.
Nước giúp sát khuẩn vết thương, khử trùng, làm sạch thiết bị, dụng cụ y tế, rửa sạch các vết bẩn cứng đầu, dùng để súc miệng, rửa tay, giúp ngăn ngừa sâu răng, khử mùi hôi, hạn chế các bệnh lây lan qua đường hô hấp trên và qua tiếp xúc.
Theo các kết quả lâm sàng chuyên sâu của Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, sử dụng nguồn nước ion kiềm (pH = 9.5) giúp cải thiện rõ nét các triệu chứng nhẹ, các hiện tượng bất thường về đường ruột, hiện tượng dạ dày dư axit… Việc sử dụng nguồn nước này cần đảm bảo được duy trì hàng ngày, liên tục.
Phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày
Sử dụng nước kiềm để nấu cơm làm tăng độ ngọt của gạo, giữ hương vị; pha trà giữ màu sắc của trà, chế biến các món luộc, xào, hấp, kho và dùng để ngâm rau, hoa quả, thực phẩm. Hỗ trợ loại bỏ dư lượng hoá chất, chất bảo quản và độc tố. Pha sữa cho trẻ sơ sinh thì sữa không bị bón cục khi pha vì có phân tử nước siêu nhỏ. Ngâm, rửa các món chiên trước khi chế biến để bề mặt vàng, ròn, không bị dính vào chảo rán.
Khi dùng nước để rửa mặt, tắm, giúp da mịn đẹp, ngăn ngừa mụn, gội đầu, cho tóc mềm mượt, ổn định da sau cạo râu.
Chăm sóc cây cảnh: dùng nước ion kiềm tưới cây và nước bình hoa. Có thể kéo dài độ tươi mát của cây cảnh và cũng có thể khôi phục lại cây bị héo, bệnh. Do nước ion kiềm có cấu trúc kích thước nhỏ nên độ thẩm thấu vào các mô tế nào thực vật rất nhanh. Nước ion kiềm kích thích, cải thiện hạt giống nảy mầm và phát triển.
Một số nơi tại Nhật đã ứng dụng nước ion kiềm để nuôi gia súc, gia cầm đạt năng suất rất cao, chất lượng thịt, trứng có khác biệt vượt trội so với khi dùng nước máy thông thường để chăn nuôi.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI THÁI AN
Showroom 1: Lô 93, đường Louis II, Louis City, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP.HN
Showroom 2: Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường nước: Số 57 Lê Quý Đôn, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà nội.
Showroom 3: Tầng 1 Dolphin Plaza, cổng C, Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP.HN
Tel : 0931.191.262 / 024.999.888.66
Email : sales@thaiansmart.vn
Website : https://excel-impart.vn/