Dưỡng sinh Mộc Anh nâng tầm sức khỏe Việt

09/05/2023 09:00

Dưỡng sinh Mộc Anh mang đến những sản phẩm thảo dược, dưỡng sinh tốt nhất với phương pháp trị liệu tận gốc để cải thiện sức khỏe người Việt từ bên trong. Vừa qua, ngày 28/04/2023 trung tâm dưỡng sinh Mộc Anh chính thức vận hành khai trương tại địa chỉ số 142 đường Phùng Khắc Khoan, P.Tân Hòa, TP Biên Hòa.

Xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng dưỡng sinh

Dưỡng sinh là phương pháp chăm sóc sức khỏe và nhan sắc phổ biến trên thế giới. Tại đó, quý khách hàng được massage, bấm huyệt đả thông kinh lạc toàn cơ thể cùng các bài thuốc cổ phương truyền. Liệu pháp này giúp khí huyết lưu thông, điều dưỡng tinh thần, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, phù hợp với việc dùng để chăm sóc bảo vệ sức khỏe lâu dài. Vì thế, những người làm việc văn phòng ít vận động, người có tuổi, người mới ốm dậy… thường tìm đến dưỡng sinh.

Các chuyên gia cho rằng, dưỡng sinh làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, hỗ trợ chữa bệnh và tái tạo làn da giúp phụ nữ đẹp hơn. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng dưỡng sinh ngày càng lớn. Tuy nhiên, không có nhiều đơn vị đủ kinh nghiệm, kỹ thuật làm hài lòng khách hàng.

Hiểu rõ nhu cầu đó, Trung tâm dưỡng sinh Mộc Anh hợp tác chuyển giao công nghệ từ Công ty Cổ phần sản xuất chuyển giao công nghệThiên Bách Thảo, hiện đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này với trên 200 đơn vị đã và đang hợp tác kinh doanh hiệu quả, thành công.

Giám đốc kinh doanh Triệu Xuân Nam cắt băng khai trương & trao chứng nhận chuyển giao công nghệ cho Giám đốc điều hành Mộc Anh Spa bà Phạm Minh Anh.

Công ty Cổ phần sản xuất chuyển giao công nghệ Thiên Bách Thảo là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là đơn vị đào tạo chuyên viên dưỡng sinh có tay nghề chuyên sâu, sở hữu công nghệ chăm sóc sức khỏe hiệu quả từ gốc. Với kinh nghiệm hàng chục năm nghiên cứu và phát triển công nghệ dưỡng sinh, Thiên Bách Thảo đã xây dựng được quy trình chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, chuyên nghiệp. Liệu trình mà dưỡng sinh Mộc Anh sử dụng để chăm sóc khách hàng theo đó được chuyển giao 100% từ hệ thống chuyển giao công nghệ của Thiên Bách Thảo.

Niềm tự hào khi hợp cùng thương hiệu dưỡng sinh hàng đầu Việt Nam

Đại diện Dưỡng sinh Mộc Anh chia sẻ: “Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và luôn mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ đa dạng phù hợp với tình trạng, nhu cầu của từng người. Dưỡng sinh Mộc Anh mong muốn và cảm thấy đầy tự hào khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ từ hệ thống dưỡng sinh Thiên Bách Thảo. Điều này mang đến cơ hội thành công lớn hơn trong sứ mệnh phụng sự sức khỏe cộng đồng cho nhiều người dân tại phường Tân Hòa, Thành phố Biên Hòa.

Bà Phạm Minh Anh - Chủ trung tâm Dưỡng Sinh Mộc Anh cùng người thân chia sẻ niềm vui hân hoan trong ngày lễ khai trương.

Với sự hợp tác chuyển giao công nghệ này, dưỡng sinh Mộc Anh sẽ cam kết duy trì đầy đủ các tiêu chuẩn từ Thiên Bách Thảo với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, việc chuẩn hóa quy trình vận hành cũng được đảm bảo nhờ hướng dẫn của chuyên gia dưỡng sinh có nhiều năm kinh nghiệm.

Đơn vị hàng đầu chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh

Theo đó Mộc Anh Spa mang đến cho khách hàng các dịch vụ như chăm sóc sức khỏe vùng đầu, gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc cơ thể bằng phương pháp xoa bóp ấn huyệt, massage, đả thông kinh lạc với tinh dầu, bộ dược liệu của Thiên Bách Thảo.

Quý khách hàng tận hưởng các dịch vụ chăm sóc nâng cao sức khỏe tại Mộc Anh.

So với các liệu pháp truyền thống, dưỡng sinh Mộc Anh chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe của khách hàng từ sâu bên trong. Quy trình đắp thuốc thải độc, đả thông kinh lạc thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường sức khỏe tim mạch, đánh tan mọi mệt mỏi trong cơ thể, mang lại sự sảng khoái, dễ chịu.

Không chỉ chuyển giao quy trình vận hành, sản phẩm, máy móc, Công ty Thiên Bách Thảo còn gửi gắm cả trái tim của người làm nghề lâu năm. Dược liệu sử dụng đều được khoa học chứng minh có dược chất an toàn, hiệu quả cho sức khỏe, 100% sạch đạt chuẩn GMP. Toàn bộ sản phẩm cũng được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi trở thành một phần của quá trình trị liệu cho khách hàng.

Dưỡng sinh Mộc Anh đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu ngành chăm sóc sức khỏe, bằng cách mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới về trị liệu bằng phương pháp truyền thống vốn phổ biến từ trước đến nay. Không ngừng nỗ lực duy trì, học hỏi để ngày càng hoàn thiện hơn.

Minh Phương

Bạn đang đọc bài viết "Dưỡng sinh Mộc Anh nâng tầm sức khỏe Việt" tại chuyên mục Sức khỏe - Y tế.

Đọc thêm những thông tin liên quan trên https://suckhoevasacdep.com.vn/

 

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục