Morinaga Nutritional Foods Việt Nam tặng quà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

17/05/2024 12:18

Vừa qua, đại diện Công ty CP Morinaga Nutritional Foods Việt Nam đã tổ chức trao tặng 163 thùng sữa và thức uống dinh dưỡng cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh với thông điệp “Trao dinh dưỡng – Gửi yêu thương”.

Theo đó, Công ty cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam đã trao tặng các suất quà là sữa dinh dưỡng Zin Zin Grow 100 và thức uống dinh dưỡng CLIMEAL tới người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu và toàn bộ bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, với tổng giá trị là hơn 100 triệu đồng.

Đại diện Công ty cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam trao tặng người bệnh 163 thùng sữa và thức uống dinh dưỡng với tổng giá trị trên 100 triệu đồng

Tham dự chương trình có ông Yoshinobu Matsumoto – Giám đốc Marketing Công ty CP Morinaga Nutritional Foods Việt Nam cùng các thành viên đại diện của Công ty.

Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có TS.BS. Phạm Tiến Chung – Giám đốc Trung tâm Ung bướu, lãnh đạo Trung tâm Huyết học truyền máu, Trưởng Khoa Dinh dưỡng và Trưởng Phòng Marketing & Truyền thông,.. cùng toàn bộ người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu và bệnh nhi điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu.

Ông Yoshinobu Matsumoto phát biểu chia sẻ tại chương trình

Chia sẻ tại chương trình, đại diện công ty, ông Yoshinobu Matsumoto – Giám đốc Marketing đã phát biểu rằng “Với tư cách là 1 công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, chúng tôi rất thấu hiểu và cảm thông với những người bệnh đang phải điều trị lâu dài tại Bệnh viện. Chúng tôi hy vọng rằng, những món quà thiết thực từ Morinaga Nutritional Foods Việt Nam sẽ góp phần cùng với Bệnh viện san sẻ bớt những khó khăn, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để người bệnh có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật, sớm khỏe mạnh và được trở về bên gia đình

Các suất quà gồm sữa dinh dưỡng Zin Zin Grow 100 và thức uống dinh dưỡng CLIMEAL đã được trao tặng tới người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu và toàn bộ bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Đáp lại những tình cảm của Morinaga Nutritional Foods Việt Nam, TS.BS. Phạm Tiến Chung – Giám đốc Trung tâm Ung bướu đã thay mặt Bệnh viện, thay mặt người bệnh đã gửi lời cảm ơn vì những món quà thiết thực và ý nghĩa của Công ty. Những phần quà sẽ được trao tận tay người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Huyết Học Truyền Máu và Trung tâm Ung bướu.

TS.BS. Phạm Tiến Chung phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

Tiến sĩ. Bác sĩ Phạm Tiến Chung hy vọng trong thời gian tới, Công ty cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, tiếp tục đồng hành với Bệnh viện trong các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Qua đó, góp phần lan tỏa những hành động đẹp, lan tỏa tinh thần nhân đạo, từ thiện để ngày càng nhiều người bệnh được sẻ chia, có thêm niềm tin, động lực vượt qua bệnh tật.

Công ty cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam thuộc tập đoàn Morinaga Milk Industry Group – Một trong những công ty hàng đầu trong ngành sữa và dinh dưỡng tại Nhật Bản, với bề dày lịch sử hơn 100 năm.

Công ty hoạt động dựa trên sứ mệnh đóng góp vào “Sự khỏe mạnh” bằng việc cung cấp sản phẩm “bổ dưỡng và ngon miệng” tận dụng công nghệ tiên tiến được đúc kết tại Nhật Bản và tầm nhìn trở thành một công ty tiên phong với giá trị cốt lõi là đóng góp cho sức khỏe của ngày càng nhiều người dân Việt Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình trao tặng quà

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Morinaga Nutritional Foods Vietnam

Trụ sở chính: Khu công nghiệp Nam Phổ Yên, xã Thuận Thành, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam

Website: https://morinaga-nf.com.vn/

Thanh Hoa
Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục