Thanh Nhiệt Vĩnh Khang sản phẩm vạn năng cho sức khỏe con người

20/12/2021 10:39

Với bài thuốc gia truyền được đăng kí dưới dạng Thực Phẩm Chức Năng được chiết xuất từ các loài thảo dược quí hiếm có từ rất xa xưa như: Lô Hội, Xuyên Tâm Liên, Ngải Cứu, Trinh Nữ Hoàng Cung, Diệp Hạ Châu và một số thành phần bí truyền khác đã tạo nên 1 sản phẩm mà người dùng khi 1 lần sử dụng là có niềm tin ngay ở lần sử dụng đầu tiên.

 

Vì sao?. Vì không ai có thể cảm nhận cơ thể của mình bằng chính mình cảm nhận, dùng vào có khỏe hay không chính mình sẽ biết. Với người mất ngủ sẽ cảm nhận ngay khi sử dụng vài hôm đầu sẽ ăn ngon ngủ khỏe, giấc ngủ được và khi thức giấc là 1 cảm giác vô cùng tỉnh táo, xóa tan mệt mỏi đau đầu chóng mặt và nếu bạn có thêm bệnh đau dạ dày, trào ngược thực quản, rối loạn dịch vị thì đây là sản phẩm thật sư lí tưởng cho người mang căn bệnh này.

Hơn ai hết chúng ta nên hiểu dạ dày là cơ quan đâu tiên sẽ nhận mọi sự tác động ăn uống bên ngoài đi vào trước khi chuyển hóa điều tiết sang các cơ quan khác. Nếu dạ dày đau chúng ta sẽ cảm thấy ăn không ngon, ngủ không được giấc. Cảm giác đau dạ dày sẽ khó chịu vô cùng, khiến chúng ta sợ hãi, giảm sự linh hoạt, ảnh hưởng đến chất lượng sống. Do đó tầm ảnh hưởng của Dạ Dày đối với cơ quan cũng như cơ thể của chúng ta là rất quan trọng. Ví dụ nếu bạn đang đau xương khớp hoặc bệnh viêm gan mà mỗi lần dùng thuốc là vô tình gây nên sự đau đớn dạ dày trở lại. Tất nhiên bạn sẽ sợ hãi và gây khó khăn cho việc điều trị các bệnh đang tồn tại trong cơ thể bạn.

Không có mô tả ảnh.

Với Thanh Nhiệt Vĩnh Khang sản phẩm của cty Đông Nam Dược Vĩnh Khang ngoài công dụng thanh lọc cơ thể, cân bằng nội tiết, đào thải độc tố cho nguồn máu sạch nuôi dưỡng 1 cơ thể sạch cho lá gan khỏe mạnh cùng nguồn máu ổn định, xua tan mỡ máu cân bằng huyết áp, phòng tai biến chóng đột quị do rối loạn huyết áp tạo ra, đồng thời giúp các khối u giải tán. Song song đó Thanh Nhiệt Vĩnh Khang còn có tác dụng lên dạ dày rất tốt, giảm cơn đau loét, chống trào dịch vị gây chướng bụng đầy hơi luôn cho người dùng 1 cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Vì thế khi sử dụng sản phẩm này chúng ta có 1 lợi thế là dù uống cho các bệnh khác mà vẫn bảo vệ được dạ dày chúng ta luôn luôn khỏe mạnh và đây cũng chính là nền tảng giúp cho người dùng thoải mái, dễ chịu hơn khi dùng sản phẩm chỉ uống 1 mà lợi ích có rất nhiều.

Không có mô tả ảnh.

Có dùng thì mới có biết nếu không dùng thì chúng ta quan niệm thực phẩm chức không phải phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vâng đó là luật định còn hơn ai hết đó là sự cảm nhận từ chính cơ thể ta. Khi ta cảm nhận khỏe là ta hiểu cơ thể ta đang đón nhận 1 nguồn năng lượng tốt đang giúp ta có sức mạnh để vượt với thời gian. Với phương châm: Hãy chết già chứ đừng chết bệnh, có sức khỏe là có hầu như tất cả. Bởi có câu: "sức khỏe là vàng".

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Nếu 1 ngày nào đó bạn mệt mỏi vì bệnh tật vì cuộc sống áp lực khiến cho bạn mất ăn mất ngủ rồi kéo theo những hệ lụy trong cơ thể bạn thì bạn hãy tìm dùng Thanh Nhiệt Vĩnh Khang để tìm thấy sức khỏe bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng. Dù niềm tin bạn có bị nhạt phai bởi những lần tiền mất tật mang thì chúng tôi vẫn hi vọng các bạn sẽ mở lòng với sản phẩm của chúng tôi, để mai này khi tổn thương sức khỏe, các bạn sẽ biết nơi để tìm về.

Không có mô tả ảnh.

Thanh Nhiệt Vĩnh Khang 1 cho tất cả. Với công thức bí truyền được chứng minh qua bao thế hệ để đến thời đại hôm nay, nó đã trở thành thứ giá trị với sức khỏe con người. Không có thước đo nào chuẩn bằng thước đo của thời gian chỉ có thời gian mới chứng minh cho tất cả, sản phẩm tốt sẽ tồn tại bền bĩ mãi mãi với thời gian. Và kế đến là do người dùng cảm nhận.

Qua bài viết này chúng tôi muốn gửi gắm đến mọi người nhất là những người có vấn đề không tốt về sức khỏe thì có thể thử sử dụng sản phẩm này để tìm hiểu và cảm nhận để thấy được mọi thứ trên đời này đều có cách giải quyết tốt.

Nhật Lệ

 

Bạn đang đọc bài viết "Thanh Nhiệt Vĩnh Khang sản phẩm vạn năng cho sức khỏe con người" tại chuyên mục Thực phẩm chức năng.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của TRUNG TÂM THÔNG TIN TƯ LIỆU SỨC KHỎE VÀ CỘNG ĐỒNG - VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://suckhoevacongdong.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

 

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục