Giải pháp hiệu quả hỗ trợ đẩy lùi gai cột sống lưng

17/01/2022 15:22

Hỗ trợ điều trị gai cột sống lưng bằng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ là một trong những lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân. Đây là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả cao, được đánh giá là an toàn với mọi đối tượng.

Bản chất của vôi hóa cột sống và gai cột sống là giống nhau. Gai cột sống là giai đoạn sau của thoái hóa cột sống. Khi có sự thoái hóa và yếu dần của tổ chức khớp, khi sụn khớp, đĩa đệm, dây chằng quanh khớp bị yếu đi, cơ thể phát hiện tự khôi phục bằng cách tăng cường sự phát triển của xương dưới sụn, hình thành các gai xương. Nếu các gai xương này phát triển quá mức, theo thời gian sẽ gây chèn ép vào các dây thần kinh dọc cột sống gây ra các cơn đau cấp và mãn tính ở bệnh nhân. Đây là nguyên nhân hình thành và gây nên gai cột sống.

Để hỗ trợ giải quyết tình trạng gai cột sống lưng, Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường đã dày công nghiên cứu ra viên Xương khớp Hoàng Hường làm chậm quá trình thoái hoá và giảm nguy cơ gai cột sống.

Viên xương khớp Hoàng Hường từ dược liệu thiên nhiên

Với việc sử dụng các hoạt chất sinh học thiên nhiên được tinh chiết với công nghệ cao, có bằng chứng khoa học để giúp giảm đau AN TOÀN và thúc đẩy quá trình phục hồi sụn khớp và xương dưới sụn TỪ GỐC, Viên xương khớp Hoàng Hường được nhiều chuyên gia đánh giá cao và là lựa chọn của hàng triệu khách hàng trong và người nước, giúp hàng triệu bệnh nhân thoái khỏi ám ảnh mang tên gai cột sống lưng.

Điểm sáng trong công thức của Viên xương khớp Hoàng Hường là hoạt chất FlexiGo chiết xuất từ Cây Móng Quỷ chỉ mọc ở Châu Phi được nhập khẩu từ Pháp. Rễ cây Móng Quỷ chứa hoạt chất chống viêm như Harpagoside (glucoside monoterpene); Procumbide, harpagide, 8-para-coumaroyl-harpagide và verbascoside (iridoid glycoside). Do đó, Móng Quỷ có tác dụng chống viêm, giảm đau hiệu qủa. Một vài nghiên cứu chứng minh Móng quỷ có tác dụng giảm nồng độ acid uric, ức chế quá trình thoái hoá của sụn khớp. Vì vậy, chiết xuất móng quỷ đã được nghiên cứu như một phương thuốc tiềm năng hỗ trợ điểu trị cho các tình trạng liên quan đến viêm và thoái hóa khớp.

Đột phá NanoHerbs trong viên xương khớp Hoàng Hường

Nanoherbs (470mg)  được tinh luyện thành cao phun sấy từ các loại thảo dược như Thiên niên kiện, Hy thiêm (có công năng trừ phong thấp, cường gân cốt, chỉ thống), Địa liền (hành khí, ôn trung, chỉ thống), Dây đau xương (khu phong trừ thấp, thư cân hoạt lạc), Kê huyết đằng, Ngưu tất bắc (hoạt huyết, bổ huyết, thư cân, mạnh gân cốt), Cốt toái bổ, Cẩu tích, Thổ phục linh (bổ can thận, mạnh gân cốt, trừ phong thấp), Khương hoạt ( giải biểu trừ hàn, trừ phong thấp, chỉ thống), Nanocurcumin ( chống viêm, chống oxy hóa mạnh).

Nhũ Hương(Boswellia serrata) (120mg): Sử dụng nhiều trong dân gian để điều trị các bệnh viêm mạn tính: viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp...

Chiết xuất Vỏ liễu trắng(100mg) – “Aspirin tự nhiên”-  chính là một chất giảm đau an toàn và hiệu quả thu được từ tự nhiên.

Ngoài ra, Viên Xương khớp HOÀNG HƯỜNG được bổ sung thêm Vitamin D3 và Vitamin K2 MK7 (10.000ppm) giúp cải thiện sức khỏe xương khớp người sử dụng, ngăn ngừa tình trạng loãng xương.

Viên xương khớp Hoàng Hường – Món quà sức khoẻ cho người thân yêu

Với ưu thế vượt trội từ các thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm có công dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp; hỗ trợ hạn chế lão hóa khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.

Sản phẩm sử dụng trước bữa ăn 30-60 phút, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên.

Nên sử dụng ít nhất một đợt từ 1-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Độc giả có thể tham khảo thêm về công dụng tuyệt vời của Viên Xương Khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 969636 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

Viên Xương khớp Hoàng Hường

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường

Website: https://duocphamhoanghuong.com/

Hotline: 1900969636

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn đang đọc bài viết "Giải pháp hiệu quả hỗ trợ đẩy lùi gai cột sống lưng" tại chuyên mục Sức khỏe - Y tế.

Đọc thêm những thông tin liên quan trên https://suckhoevasacdep.com.vn/

 

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục