30.000 khẩu trang Famapro hỗ trợ Sở Y tế TP.HCM chống dịch

11/02/2021 10:23

Ngày 9/2 Công Ty TNHH SX - TM Thiết bị Nam Anh trao tặng 30.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn Famapro cho Sở Y tế TP.HCM, đồng hành cùng những “chiến sĩ áo trắng” ở tuyến đầu chống dịch.

Tại buổi lễ trao nhận, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế gửi lời cảm ơn Công ty TNHH SX - TM Thiết bị Nam Anh vì đóng góp cho Sở Y tế TP.HCM nói riêng và các cán bộ ngành y tế nói chung. 

Đại diện Sở Y tế TP.HCM, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai chia sẻ, “Sở Y tế TP.HCM rất trân trọng sự đóng góp kịp thời của các đơn vị thiết bị Y tế. Sự chung tay này thể hiện rõ tinh thần đoàn kết và sẽ tạo động lực rất lớn cho các cán bộ y tế, giúp chúng tôi có thêm niềm tin, sức mạnh để tiếp tục làm việc. Bởi chúng tôi cảm nhận được rằng có nhiều người vẫn đang theo dõi và ủng hộ và mình không bị bỏ quên”.

Đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Văn Tuyền – Giám đốc Kinh doanh chia sẻ, “Công ty TNHH SX - TM Thiết bị Nam Anh, vinh hạnh được chia sẻ và đồng hành cùng với ngành y tế, đặc biệt là Sở Y tế Tp. HCM, người dân Thành phố trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Hy vọng sự đóng góp tích cực này sẽ góp phần vào việc phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ người dân tốt hơn”.

Đại diện nhà tài trợ, Bà Trần Thị Cẩm Tú – Giám đốc Marketing chia sẻ, “Công ty TNHH SX - TM Thiết bị Nam Anh sẽ luôn nỗ lực để sẻ chia những khó khăn mà Sở Y tế Tp.HCM, Cán bộ Y tế thành phố đang cố gắng mỗi giờ, mỗi ngày đối với công tác phòng chống dịch Covid. Đơn vị chúng tôi sẵn sàng đóng góp nhiều hơn nếu như tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thêm nữa. Mong một cái Tết an yên đến với mọi người”.

Công ty TNHH SX - TM Thiết bị Nam Anh được thành lập năm 2012 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất các mặt hàng khẩu trang chống bụi, khẩu trang y tế dành cho người lớn và trẻ em.

Đến nay công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh, bên cạnh các sản phẩm cao cấp Nam Anh còn sản xuất nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế như: Khẩu trang y tế VN95 Famapro, vải không dệt (S, SS, SMS) PP, vải lọc kháng khuẩn PP, ngoài ra Nam Anh cung cấp máy sản xuất khẩu trang y tế tự động. Trong tương lai Công ty TNHH SX - TM Thiết bị Nam Anh còn định hướng cho việc ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hoàng Lan

Bạn đang đọc bài viết "30.000 khẩu trang Famapro hỗ trợ Sở Y tế TP.HCM chống dịch" tại chuyên mục Người Tốt - Việc Tốt.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của TRUNG TÂM THÔNG TIN TƯ LIỆU SỨC KHỎE VÀ CỘNG ĐỒNG - VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://suckhoevacongdong.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

 

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục