Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty – Đồng hành cùng phái đẹp

13/09/2020 20:23

Phẫu thuật thẩm mỹ là một nhu cầu thiết yếu của con người khi họ muốn mình trở nên đẹp hơn, hoàn thiện hơn trong cuộc sống. Xã hội càng phát triển thì Phẫu thuật thẩm mỹ càng có cơ hội phát triển. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty – đồng hành cùng phái đẹp, là một chuyên Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của 1 bệnh viện lớn tại Hà Nội và là đơn vị làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty là chuyên Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình quốc tế tại bệnh viện đa khoa An Việt. Hye Beauty tọa lạc tại số 1E Trường Chinh, Hà Nội, có thiết kế theo phong cách hiện đại. Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty sở hữu hệ thống phòng spa được thiết kế sang trọng, yên tĩnh cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu. Đến với Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ công nghệ làm đẹp hiện đại, tiến tiến từ Hàn Quốc. Khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp chuyên nghiệp từ việc tiếp đón khách hàng, tư vấn sử dụng dịch vụ cho đến thực hiện, kiểm tra kết quả. Với phương châm mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện tới khách hàng, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty luôn cải thiện không ngừng về chất lượng và phong cách phục vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Không gian sang trọng, đẳng cấp

Hiện tại, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty đang là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín được nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay, Hye Beauty đang duy trì hơn 60 dịch vụ làm đẹp từ cơ bản tới nâng cao với 7 nhóm dịch vụ: thẩm mỹ mắt; thẩm mỹ mũi; thẩm mỹ hàm, mặt; thẩm mỹ ngực; điều trị, chăm sóc da; hút mỡ, bơm mỡ…

Bác sĩ Vũ Hoàng – Chuyên gia treo sa trễ 20 năm kinh nghiệm (Phó Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, là giảng viên thỉnh giảng bộ môn Phẫu thuật tạo hình – Đại học Y Hà Nội)

Bác sĩ Vũ Anh Dũng – Bác sĩ chuyên Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện An Việt

Bác sĩ Hoàn Hảo - Bác sĩ chuyên Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện An Việt

Được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng nhất tại thủ đô, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty sở hữu nhiều bí quyết để mỗi khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng. Đội ngũ nhân viên của Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty được chú trọng đào tạo nghiệp vụ thuần thục, chăm sóc khách hàng chu đáo từ khi đặt lịch đến tư vấn sau khi sử dụng dịch vụ.

Các bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và làm phẫu thuật

Mỗi năm tại Việt Nam ước tính có đến hàng nghìn Spa, thẩm mỹ viện được mở ra, chứng tỏ đây là lĩnh vực đầy tiềm năng. Tuy nhiên, chất lượng vẫn chưa đồng đều so với sự gia tăng của số lượng, bởi nhiều dịch vụ làm đẹp, các cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ vẫn hạn chế về trình độ, trang thiết bị và nhất là cái Tâm của người làm nghề. Thế nên không hiếm trường hợp chị em rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” bởi đẹp đâu không thấy mà chỉ nhận về toàn rủi ro. Nhưng ở Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty vẫn tâm niệm một điều: đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu.

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín, hãy liên hệ:

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty- Bệnh Viện An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Hà Nội.

Điện thoại: 098 118 33 55

Website: http://thammyhyebeauty.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammyHyeBeauty/?ref=bookmarks

Thu Hằng
Nguồn Theo Văn Hiến

Bạn đang đọc bài viết "Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hye Beauty – Đồng hành cùng phái đẹp" tại chuyên mục Sức khỏe - Y tế.

Những thông tin chuyên đề khoa học, tư liệu về sức khỏe, cộng đồng, sản phẩm, dịch vụ và hoạt động có liên quan trên Website http://suckhoevacongdong.vn/ có giá trị để bạn đọc tham khảo. Quý vị cần phải tư vấn trực tiếp cẩn thận từ các chuyên gia và cơ sở có uy tín trước khi áp dụng. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xây dựng Website trong thời gian chạy thử xin gửi về hòm thư suckhoecongdong@gmail.com hoặc liên hệ hotline 08.4646.0404.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục